Khám phá tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp số điện thoại nào chính xác nhất!

Làm thế nào để chọn được sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982? Như thế nào thì được coi là một sim phong thủy? Trong bài viết này của Nhamtuat1982.com sẽ giải đáp những câu hỏi “sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào“. Cùng tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào? Mời quý bạn cùng theo dõi.

Cách tính nam và nữ tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào?

Để có thể tính được số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 cần phải dựa vào một số yếu tố nhất định, quy định đến tính phong thủy của sim số điện thoại. Các điều kiện cần đảm bảo phải đảm bảo và được tính theo các cách sau: Tính điểm phong thủy theo phương pháp ngũ hành, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, tính theo quẻ dịch và tính theo số điểm nút. Cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn ở phần dưới đây.

Tính sim hợp tuổi 1982 theo ngũ hành

Trong việc chọn sim phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 không thể bỏ qua yếu tố ngũ hành, đây được coi là điều kiện cần để đánh giá 1 sim phong thủy, sim phong thủy là sim hợp mệnh với tuổi của người sử dụng. Nếu chọn sai mệnh dù sim số đó có đẹp, có giá trị như thế nào cũng bằng không. Tuân theo quy luật của ngũ hành, tuổi Nhâm Tuất là mệnh Thủy nên chọn sim có dãy số thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) và hành Thủy (tương hỗ với bản mệnh). Tuyệt đối không chọn các dãy số có ngũ hành thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy), và thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) sinh xuất là không tốt. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, người tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chú ý khi chọn sim phong thủy, không nên chạy theo các số tam hoa, tứ quý.

Tính sim hợp tuổi Nhâm Tuất theo âm dương tương phối

Nếu sim hợp mệnh là điều kiện cần để xác định sim phong thủy thì yếu tố ngũ hành âm dương tương phối được coi là điều đủ. Đây là 2 yếu tố bắt buộc phải có của một sim phong thủy. Nếu bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm, và ngược lại nếu mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương để tạo được sự cân bằng giữa người và sim phong thủy.

Tuổi Nhâm Tuất có bản mệnh lệch dương nên chọn sim có dãy số lệnh âm. Vậy cách tính một sim lệch âm hay lệch dương như thế nào. Với dãy số 10 số của sim theo quy ước số chẵn là âm, số lẻ là dương theo đó để tính được dãy số lệch âm hay lệch dương.

Sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Trong việc chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất không thể bỏ qua yếu tố tính sim theo cửu tinh đồ pháp. Đây là một phương pháp được áp dụng trên rất nhiều lĩnh vực bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Chiếu theo phương pháp này khi áp dụng vào việc chọn sim phong thủy cần đảm bảo dãy số có nhiều số 8 sẽ là một sim phong thủy đẹp.

Tính tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch

Nếu những ai đã và đang chọn sim phong thủy chắc chắn đã từng nghe đến quẻ dịch. Quẻ dịch khi được áp dụng vào tính sim phong thủy theo mục đích công việc như kích tài lộc, công danh, sự nghiệp hay  tình duyên, gia đạo. Dựa trên 64 quẻ có các mức độ tốt, xấu, trung bình khác nhau để xác định nên chọn sim số như thế nào tùy vào mục đích của mỗi người. Chủ yếu được dựa vào quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Có các trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp quẻ Chủ, quẻ Hỗ đều tốt là Đại cát

Trường hợp quẻ Chủ chủ tốt, quẻ Hỗ Trung Bình là tốt

Trường hợp quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung là có thể chấp nhận được.

Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1982 theo số điểm nút

Sau khi đảm bảo được các yếu tố phong thủy trên, sim số của quý bạn tuổi Nhâm Tuất cần đảm bảo yếu số số điểm nút cao. Bằng cách tính đơn giản công tổng các chữ số trên số điện thoại cho đến khi còn 1- 2 chữ số. Đây được coi là số điểm nút của sim phong thủy, số điểm được tính trên thang điểm 10, điểm càng cao càng tốt. Nhưng trên thực tế để chọn được một sim số có điểm nút cao không phải dễ, nếu sim của bạn ở mức điểm từ 6-9 cũng là một sim phong thủy rồi.

  • Trên đây là tổng hợp những cách để chọn được sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982. Số điện của quý bạn tuổi Nhâm Tuất đảm bảo các yếu tố trên đây chắc chắn sẽ mang lại được nhiều may mắn, tài lộc cho quý bạn. Nhưng tôi chắc rằng sau khi đọc xong bài viết này nhiều người cũng vẫn còn mơ hồ về cách chọn sim sao cho đúng. Bởi cần phải có một chút hiểu biết trên lĩnh vực phong thủy để hiểu được các định nghĩa khái niệm chúng tôi đề cập trên đây.

Tham khảo tại nguồn: https://simphongthuy.vn/Chon-mua-sim-phong-thuy-sim-hop-tuoi-1982-Nham-Tuat/82.phongthuy

Qua bài viết này chắc rằng quý bạn đã không còn thắc mắc làm thế nào để chọn được sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982. Chỉ cần thực hiện tính theo các phương pháp trên chắc chắn quý bạn sẽ chọn được sim phong thủy ưng ý nhất. Cuối cùng chúc quý bạn biết chính xác sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào để luôn gặp được nhiều may mắn và thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *