Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo #05 tiêu chí phong thủy

Sở hữu một số điện thoại hợp tuổi 1982 là mong muốn của nhiều mệnh chủ trong những năm gần đây. Tuy nhiên việc tìm và chọn những dãy số hợp với phong thủy đòi hỏi phải có quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng một cách chính xác. Vậy cách chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất là gì thì mời quý bạn cùng tham khảo tại đây

1. Vài nét về tuổi Nhâm Tuất 1982 – mệnh Đại Hải Thủy

Người này có tính cách thẳng thắn, ngay thẳng, hướng ngoại, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu ai sinh vào ban đêm thì sẽ gặp nhiều chuyện thị phi, rất hay xung đột với người khác. Trong cuộc sống họ sống rất có quy củ, nguyên tắc nhưng khá bảo thủ, ảnh hưởng đến công việc cũng như gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. 

Do vậy để thúc đẩy công việc, tình cảm thuận lợi hơn thì sim phong thủy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sinh năm 1982. Vì ẩn chứa trong nó là nguồn năng lượng cát khí tương hợp với tuổi và nội tại sim sinh khí hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Tuy nhiên để nhận được nguồn năng lượng này thì quý bạn cần phải nắm được cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 chính xác.

2. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất chính xác?

2.1 Xem tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào theo quy luật ngũ hành?

Trong việc chọn số điện thoại hợp phong thủy không thể bỏ qua yếu tố ngũ hành, đây được coi là điều kiện cần để đánh giá sim có tương hợp với người dùng hay không. Nếu chọn sai mệnh dù sim số đó có đẹp, có giá trị như thế nào cũng bằng không. Tuân theo quy luật của ngũ hành, tuổi Nhâm Tuất là mệnh Thủy nên chọn sim có dãy số thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) và hành Thủy (tương hỗ với bản mệnh). Tuyệt đối không chọn các dãy số có ngũ hành thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy), và thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) sinh xuất là không tốt. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, người tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chú ý khi chọn sim phong thủy theo ngũ hành bản mệnh, đừng vì hình thức đẹp bên ngoài mà bỏ quên.

2.2 Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo âm dương tương phối

Âm dương tương phối là yếu tố bắt buộc phải có của một sim phong thủy. Nếu tuổi thuộc Dương Mạng nên chọn sim lệch âm, và ngược lại nếu tuổi thuộc Âm mạng nên chọn sim lệch dương để tạo được sự cân bằng giữa người và sim phong thủy.

Tuổi Nhâm Tuất thuộc Dương Mạng nên chọn sim có dãy số lệch âm. Vậy cách tính một sim lệch âm hay lệch dương như thế nào. Với dãy số 10 số của sim theo quy ước số chẵn mang khí âm, số lẻ mang khí dương theo đó để tính được dãy số lệch âm hay lệch dương. người sinh năm 1982 nên chọn sim có sự xuất hiện con số chẵn nhiều hơn số lẻ nhưng chênh lệch không quá 20% vì nếu lệch quá mức dẫn tới tình trạng vượng âm, không tốt cho chủ sở hữu.

2.3 Sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Người tuổi Nhâm Tuất đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 (2004 – 2023) nên có sao Bát Bạch cai quản. Do vậy con số của thời vận này là con số 8, nhận được nhiều cát khí từ sao chủ quản. Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất nên có sự xuất hiện của số 8, hứa hẹn sẽ đem đến cho mệnh chủ nhiều may mắn, thu hút tài lộc. 

2.4 Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo quẻ dịch

Nếu những ai đã và đang chọn sim phong thủy chắc chắn đã từng nghe đến quẻ dịch. Quẻ dịch khi được áp dụng vào chọn sim phong thủy theo mục đích công việc như kích tài lộc, công danh, sự nghiệp hay  tình duyên, gia đạo. Dựa trên 64 quẻ có các mức độ tốt, xấu, trung bình khác nhau để xác định nên chọn sim số như thế nào tùy vào mục đích của mỗi người. Chủ yếu được dựa vào quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Có các trường hợp xảy ra như sau:

  • Trường hợp quẻ Chủ, quẻ Hỗ đều tốt là Đại cát (nên chọn sim có cặp quẻ này)
  • Trường hợp quẻ Chủ chủ tốt, quẻ Hỗ Trung Bình là tốt (có thể chọn sim có cặp quẻ này)
  • Trường hợp quẻ Chủ Hung, Hung là xấu (không nên chọn sim có cặp quẻ này)

2.5 Xem số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất theo số điểm nút

Sau khi đảm bảo được các yếu tố phong thủy trên, sim số của quý bạn tuổi Nhâm Tuất cần đảm bảo yếu số số điểm nút cao. Bằng cách tính đơn giản công tổng các chữ số trên số điện thoại, số nút chính là hàng đơn vị của kết quả,  được tính trên thang điểm 10, điểm càng cao càng tốt.

3. Một số lưu ý cách tính số điện thoại hợp tuổi 1982 cần tránh

3.1. Xem sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo con số hợp tuổi 

Tuổi Nhâm Tuất thuộc bản mệnh Thủy nên sẽ hợp với con số 6, 7 (Kim sinh Thủy); 0, 1 (hành Thủy). Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất sẽ xuất hiện nhiều con số hợp tuổi, càng nhiều thì càng tốt. Tuy nhiên chuyên giá đánh giá cách này không chính xác thì một vài con số không thể quyết định ý nghĩa hung cát của dãy sim mà cần tổng hòa 10 con số. 

3.2. Tính số điện thoại hợp tuổi 1982 theo Du Niên Bát Biến

Cách chọn này cho biết số điện thoại hợp phong thủy sẽ chứa nhiều cặp số thuộc cát tinh trong Du niên. Ví dụ như:

  • Cặp số ứng với sao Sinh Khí: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76
  • Cặp số ứng với sao Diên Niên: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87
  • Cặp số ứng với sao Phục Vị: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99
  • Cặp số ứng với sao Thiên Y: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

Tuy nhiên phương pháp này còn nhiều thiếu sót vì nếu theo du niên thì số 0 và số 5 không thể xét được mà bắt đầu một số điện thoại bao giờ cũng có con số 0. Hơn nữa xét theo du niên chỉ xét đến nội tại của sim và chưa xét đến mức độ hợp khắc của sim với bản chủ thế nào. Do vậy cách tính này không thể giúp quý bạn chọn được số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất chính xác

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 là công việc đòi hỏi quý bạn phải am hiểu sâu sắc về bộ môn khoa học phong thủy. Hy vọng với nội dung này quý bạn sẽ chọn được cho mình một dãy số tương trợ với tuổi mình và có ý nghĩa nội tại sim cát lợi, sinh khí. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *