Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng #1982 Chính xác 99%

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982 chính xác mới nhất

Năm 2021 sắp qua, năm 2022 chuẩn bị bước tới, tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng có gì thay đổi? Có những cơ hội và khó khăn gì trong năm Nhâm Dần 2022 mà quý anh cần nắm bắt. Thông tin lý giải dưới đây sẽ giúp quý anh có cái nhìn toàn diện về những gì có thể xảy ra trong năm 2022 và từ đó lên kế hoạch hiệu quả nhất!

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

1. Thông tin chung tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng

Mỗi tuổi sinh vào các năm khác nhau sẽ có yếu tố bản mệnh riêng biệt. Điều đó tạo nên tử vi không trùng lặp giữa các tuổi trong cùng một năm. Người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng có thông tin như sau:

  • Thời gian sinh dương lịch: từ ngày 25/01/1982 đến ngày 13/02/1983
  • Tuổi âm lịch: Nhâm tuất
  • Số tuổi năm 2022: 41 tuổi
  • Tướng tinh tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2022: con Khỉ
  • Tướng xương: Cố Gia Chi Khuyển
  • Ngũ hành bản mệnh: mệnh Thủy – Đại Hải Thủy
  • Cung phi: cung Ly (Hỏa)

2. Khái quát vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 nam mạng thường là người có trí thông minh, năng lực hơn người, cộng thêm việc họ chăm chỉ và luôn cố gắng. Do đó, họ thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời của mình. Đặc biệt, nếu được học lên cao thì họ có sự nghiệp, công danh càng bền vững.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng nếu thuận sinh vào mùa thu, đông thì quý anh tuổi Nhâm Tuất sẽ có cuộc sống sung sướng, nhàn hạ ngay từ nhỏ. Lớn lên có nhiều cơ hội để phát triển, tài vận hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu ngược sinh vào những mùa khác thì có thể gặp nhiều khốn khó, bất ổn trong công việc, sự nghiệp cũng không được như ý. Phải sau năm 40 tuổi thì họ mới có cuộc sống ổn định và sự nghiệp tương đối như ý.

Năm 2022, tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 chỉ ra rằng quý anh có nhiều cơ hội để mở mang công việc làm ăn, có nhiều tin vui về nơi ăn chốn ở, tài lộc sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, quý anh cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, cẩn thận xe cộ khi đi lại. 

Đây là những đánh giá khái quát về tử vi tuổi Tuất 1982 nam mạng năm 2022, để hiểu rõ thêm thì mời quý anh tham khảo phần tiếp theo ngay sau đây.

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo năm sinh

2. Luận tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng theo thiên can, địa chi

– Xét theo thiên can: người sinh năm 1982 nam mạng có thiên can Nhâm hành Thủy, gặp năm 2022 thiên can Nhâm hành Thủy nên được tương trợ rất tốt. Quý anh sẽ có công việc hanh thông, tài lộc suôn sẻ và có thêm quý nhân phù trợ. Quý anh nên giữ công việc như cũ, thay đổi công việc sẽ không được tốt đẹp trong năm nay.

– Xét theo địa chi: Theo tử vi 1982 nam mạng 2022 người sinh năm 1982 nam mạng có địa chi Tuất, gặp năm 2022 địa chi Dần tạo thành Tam hợp rất tốt. Điều này giúp cho quý anh có sự nghiệp bền vững, mọi công việc đều hanh thông, tiền bạc sinh sôi nảy nở. Do đó, quý anh có thể lên kế hoạch triển khai những dự định mà mình đang có. 

2. Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2022 xet theo Ngũ hành

– Xét theo ngũ hành bảo mệnh: nam Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy, gặp năm 2022 là ngũ hành Kim, tạo mối quan hệ tương sinh (Kim sinh Thủy) rất tốt. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng dự báo điều này có thể giúp cho quý anh có một năm kinh doanh thuận lợi, tài lộc hanh thông, tiền bạc dư dả. Ngoài ra, quý anh có quý nhân phù trợ giúp công việc, sự nghiệp được thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công.

– Xét theo cung phi: tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thuộc cung Ly hành Hỏa, gặp năm 2022 cung Khôn hành Thổ tạo mối quan hệ sinh xuất (bởi Hỏa sinh Thổ). Đây là mối quan hệ không tốt, có thể dẫn đến những hao tài tốn của, sức khỏe yếu kém, có nhiều chuyển biến xấu. Do đó, quý anh cần phải cẩn trọng trong từng hành động.

3. Bói tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 theo Tứ Trụ

Năm 2022, nam mệnh Nhâm Tuất 1982 có tứ trụ Thiên Thuận, Địa Sinh. Đây là một tứ trụ tốt, chủ về có quý nhân phù trợ. Do đó, dù gặp nhiều khó khăn, cản trở nhưng quý anh Nhâm Tuất vẫn có thể vượt qua và giành được những kết quả hơn cả sự mong đợi. 

Tuy nhiên, theo tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng quý anh cần chú ý vấn đề gia đạo vì năm nay có thể sẽ có những chuyện buồn đưa tới khiến tâm lý bất an, bồn chồn lo lắng, tinh thần căng thẳng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Tình cảm vợ chồng phải vun vén, quan tâm để giữ được sự hạnh phúc, bền chặt.

III. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng về sao hạn

1. Xem tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mạng?

Năm 2022, nam tuổi Nhâm Tuất được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một cát tinh thuộc hành Hỏa. Trong dân gian có câu nói lưu truyền về sao này như sau: Thái Dương rực rỡ ánh mặt trời, tháng 6 vận tới đổi đời giàu sang, tháng 10 gia đạo rộn ràng, công danh chói lọi muôn vàn ước mơ.

Dịch ra có nghĩa là sao Thái Dương là một sao tốt chủ về sự thịnh vượng, an khang, tốt lành. Theo tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng điều này giúp cho công danh, sự nghiệp của nam Nhâm Tuất 1982 tiến lên như diều gặp gió, công việc được thuận lợi hanh thông, tiền bạc được dư dả, làm ăn phát tài phát lộc và cô cùng may mắn. Gia đạo năm nay cũng tràn ngập niềm vui, rộn rã tiếng cười. Tuy nhiên, cần chú ý tháng 6 và tháng 10 Âm lịch không được tốt.

2. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

– Xét theo hạn năm:

Năm 2022, nam Nhâm Tuất 1982 gặp hạn Toán Tận. Đây là một đại hạn, tác động rất xấu lên bản mệnh của chủ nhân. Đặc biệt, hạn Toán tận rất kỵ với đàn ông, khiến họ dễ gặp các tai bay vạn gió, khẩu thiệt thị phi.

Xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết quý anh cần chú ý hạn Toán Tận có thể khiến quý anh bị hao tốn tiền bạc, sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật. Không nên tiến hành khai thác lâm sản trong năm nay. Ngoài ra, khi xuất hành cần chú ý xe cộ kẻo có chuyện không may đưa tới.

– Xét theo hạn tuổi tử vi nam sinh 1982 năm 2022

Năm 2022, nam Nhâm Tuất 1982 gặp hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Do đó, quý anh không nên làm nhà vào năm 2022 kẻo vợ chồng bất hòa, không hạnh phúc, gia đạo thiếu hòa khí.

3. Hóa giải vận hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

3.1. Dâng sao giải hạn tử vi tuổi Tuất 1982 nam mạng năm 2022

Mặc dù sao Thái Dương là một cát tinh nhưng vẫn có những tác động không tốt vào tháng 6 và tháng 10. Do đó, xem tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết quý anh nên tiến hành dâng sao giải hạn để triệt tiêu nguồn năng lượng tiêu cực tác động lên vận trình của mình. Đây cũng là việc làm nhằm cảm tạ những phước lộc, cát lành mà vì sao này mang tới.

Quý anh tiến hành dâng sao giải hạn vào 21 – 23 giờ ngày 27 Âm lịch hàng tháng. Xem tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng trước đó quý anh cần chuẩn bị 12 ngọn nến hoặc 12 ngọn đèn và bài vị giấy màu vàng có ghi dòng chữ: Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân. Sau đó, quay về hướng chính Đông để làm để làm lễ, bái lạy và cầu mong những điều mình mong muốn.

3.2. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp bản mệnh

Sao Thái Dương thuộc ngũ hành Hỏa, do đó, để gia tăng cát khí từ ngôi sao này, quý anh nên sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa như: màu đỏ, cam, tím, hồng. Gợi ý giúp quý anh một số loại trang sức đá quý như: thạch anh tím, thạch anh hồng, ruby đỏ, mã não đỏ. 

Ngoài ra, theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết quý anh có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy có màu của ngũ hành Mộc vì Mộc sẽ tương sinh ra hành Hỏa, càng mang lại nhiều may mắn. Ngũ hành Mộc đặc trưng bởi các màu xanh như xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh rêu… Quý anh có thể sử dụng ruby xanh, chuỗi đá hồng lục bảo để gia tăng cát khí, cải thiện bản mệnh.

3.3. Chọn người hợp tuổi tử vi 1982 nam mạng năm 2022

Quý anh Nhâm Tuất 1982 hợp nhất với hai tuổi 1974 và 1977 trong năm 2022. Do đó, nam mạng tuổi này có thể hùn hạp làm ăn với những người thuộc hai tuổi trên để có thêm cơ hội thành công và may mắn.

3.4. Tử vi nam mạng 1982 năm 2022 -Dùng màu sắc hợp mệnh

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy, có ngũ hành tương sinh là Kim và ngũ hành tương trợ là Thủy. Do đó, các màu sắc thuộc ngũ hành Kim và Thủy sẽ rất phù hợp với quý anh. Đó là các màu: trắng, bạc, ghi, xám (hành Kim) và đen, xanh than (hành Thủy). Quý anh ứng dụng các màu sắc này vào việc lựa chọn trang phục, màu sơn nhà, màu nội thất, màu xe… sẽ gia tăng thêm nhiều cát lành.

IV. Vận niên tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

Năm 2022, nam Nhâm Tuất gặp vận niên Xà Hãm Tinh, có nghĩa là Rắn bị nhốt. Hình ảnh này gợi đến sự kìm hãm, gò bó trong khuôn khổ, không thể phát triển được. Do đó, vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng có thể gặp phải nhiều cản trở, kìm kẹp trong công việc, tiền bạc bí bách, sức khỏe suy yếu. Tốt nhất quý anh nên duy trì mọi việc ở vị trí cũ, tránh thay đổi công việc khiến bất lợi càng thêm khó khăn.

 Xem vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại: TỬ VI NĂM 2022

V. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng theo từng tháng sinh

Mặc dù có cùng năm sinh nhưng nếu nam Nhâm Tuất sinh vào những tháng khác nhau thì tử vi cũng có sự khác biệt. 

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 1: Quý anh sẽ có một năm 2022 nhiều niềm vui, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Gia đạo có chút thay đổi theo chiều hướng tích cực, có thể là thay đổi nơi ăn chốn ở.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 2: Công việc làm ăn năm nay của quý anh có nhiều điểm đáng mừng, tài vận hanh thông, tươi sáng. Nhờ đó, quý anh sẽ có thay đổi về nơi ở khang trang, thoải mái hơn.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 3: Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy năm nay quý anh làm việc gì cũng may mắn và thuận lợi. Đặc biệt, tiền bạc dư dả, có lộc lá đưa tới.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 4: Năm 2022 là một năm quý anh được nhiều người giúp đỡ, công việc, sự nghiệp vì thế cũng thăng tiến. Tuy nhiên, quý anh cần chú ý vấn đề sức khỏe cũng như quản lý chi tiêu phù hợp.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 5: Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng không có nhiều may mắn như một số tháng sinh khác nhưng nếu biết tận dụng cơ hội, quý anh vẫn có được thành quả nhất định. 

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 6: Tài chính năm nay của quý anh không được tốt, chi tiêu tiền bạc nhiều vào công việc và gia đình. Khi đi ra ngoài cần cẩn thận xe cộ. Công việc có chuyển biến nhưng không đạt được thành tựu như mong đợi.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 7: Xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng quý anh có nhiều cơ hội để mở mang công việc trong năm 2022. Gia đình đón thêm tin vui, hòa khí tốt.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 8: Năm 2022 Nhâm Dần của quý anh sẽ hanh thông, thuận lợi trên mọi phương diện, đặc biệt là công việc và tiền bạc. Gia đạo êm ấm, hạnh phúc, an vui.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 9: Tiền bạc và công việc của quý anh năm nay rất tốt. Có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 10: Bói tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 cho biết quý anh sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng mừng trong năm 2022. Tất cả các phương diện đều nhận được tin vui.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 11: Mọi việc của quý anh đều tốt lành, công việc thay đổi theo chiều hướng có lợi.

– Nam Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 12: Quý anh có một năm 2022 nhiều may mắn, dễ đón được những thành công mới.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng. Tất cả đều được luận giải bởi chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm của nhamtuat1982.com. Quý anh hãy ứng dụng phù hợp với bản thân để có một năm mới nhiều niềm vui và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *