Bình giải tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng Công việc – Tài lộc

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng #Mới nhất #Chính xác nhất 

Tử vi nhâm tuất 2023 nam mạng có sự vận chuyển âm dương nên công việc dễ thay đổi. Trong năm công việc nhiều cơ hội mở mang. Tuy nhiên chỉ ở mức ổn định và khó đạt được những thành tựu như mong muốn. Năm này xuất hành đi làm xa người sinh năm 1982 có thể đón được nhiều cát lợi.

I. Tổng quan về tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng

tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng

– Sinh từ: Từ ngày 25-1-1982 đến ngày 13-2-1983

– Tuổi Âm: 42 Tuổi

– Năm 2023 Bao nhiêu tuổi: 41 tuổi

– Tướng tinh: Con chim trĩ

– Tướng xương:  Con Chó

– Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn)

– Cung Phi nam: Ly (ngũ hành Hỏa)

II. Tử vi nam 1982 năm 2023 về vận mệnh 

1. Theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: Bình Hòa: Thiên can Nhâm (hành Thủy) của tuổi 1982 gặp năm 2023 can Quý (hành Thủy) nên trong năm người tuổi này có sự mở rộng về liên kết làm ăn. Tuy nhiên không được suôn sẻ hay thuận như ý muốn. Đây là năm mọi quyết định đều cần suy nghĩ kỹ lưỡng và không nên vội vàng. Ngoài ra cẩn thận về sức khỏe và tình cảm của anh em trong gia đạo nhiều chuyện không được như ý.
 • Theo địa chỉ: Tốt: Theo tử vi nhâm tuất 2023 nam mạng thấy thấy địa chi tuổi 1982 Tuất  gặp năm chi Mão là quan hệ Nhi Hợp. Trong năm người này mở mang thêm công việc và được giúp đỡ của quý nhân khi ra ngoài. Mưu cầu mọi việc trong năm được như ước muốn. Tuy nhiên xét về ngũ hành chi Mão của năm khắc với ngũ hành Thổ của chi Tuất của người tuổi này nên sức khỏe lưu ý. Cẩn thận công việc trong những tháng đầu năm sẽ gặp nhiều vất vả. 

2. Theo Ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Tốt: Tử vi nhâm tuất nam mạng 2023 thấy bản mệnh hành Thủy gặp năm 2023 ngũ hành Kim là mối quan hệ chủ về Tương Sinh. Người mệnh Thủy gặp nhiều tin vui cuộc sống trong năm Quý Mão. Cùng với đó mưu cầu về danh vọng hay xuất hành hay đầu tư vào công việc kinh doanh làm ăn tiến triển theo chiều hướng tích cực. Xuất hành đi xa nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của quý nhân.
 • Ngũ hành cung phi: Tốt: Cung phi nam mạng tuổi 1982 Ly (hành Hỏa) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Thiên Y. Theo tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng thấy sức khỏe trong năm tương đối tốt, hưng vượng về tài chính và sức khỏe cũng ổn định. Trong năm chủ mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và có định hướng mới công việc. Ngoài ra về ngũ hành cung phi thì Mộc tương sinh với Hỏa nên xét theo cung phi công việc trong năm có đổi mới và dễ đạt được kết quả như mong muốn.

3. Theo Tứ Trụ

 • Thiên Hư, Địa Lợi: Xấu: Bản mệnh của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng tuy vững nhưng không hợp thời. Mọi việc theo đó gặp phải nhiều khó khăn. Tiền bạc tự bản thân cố gắng và không nhờ cậy được sự hỗ trợ của người thân hay bạn bè trong năm.

III. Tử vi 1982 nam mạng 2023 về sao hạn

1. Sao chiếu mệnh

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý Nghĩa: Đàn ông sao Vân Hớn chiếu mạng mang ý nghĩa về một năm mọi việc trung bình. Đề phòng về thương tật, ốm đau, khẩu thiệt hay nóng nảy. Thưa kiện trong năm cũng không có lợi. Thấy tử vi nhâm tuất 2023 nam mạng chú ý về tháng xấu trong năm là tháng 2, tháng 8 có chuyện về quân sự, chăn nuôi con vật khó khăn hay trong nhà nảy sinh nhiều vấn đề không yên.

2. Vận hạn tuổi 1982 nam mạng năm 2023

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa: Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng gặp hạn Thiên La nên đau ốm trong năm sẽ khó khỏi bệnh. Có thể bị quỷ ma quấy phá nên ảnh hưởng không nhỏ tới tình trạng của sức khỏe.

3.  Hóa giải vận hạn 

Cầu an đầu năm, mỗi tháng giải hạn vào ngày 29 Âm lịch, đặc biệt là ở các tháng khắc kỵ như tháng 4, tháng 5 Âm lịch. Cúng lễ từ 21 – 23 giờ theo hướng Tây và thắp 15 ngọn đèn. Bài vị dùng giấy hồng ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền để giúp cải thiện tử vi nhâm tuất nam mạng 2023.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tiết khí được hành Hỏa của sao Vân Hớn chiếu mạng thì người tuổi Nhâm Tuất nên dùng đá trang sức màu vàng hoặc màu nâu như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá hổ phách, thạch anh ưu linh nâu…

IV. Luận tử vi nam 1982 năm 2023 về vận niên

Mã Trúng Đao: Xấu: Gặp vận niên này người tuổi 1982 nên biết cách kiềm chế hoặc khiêm nhường trong các công việc để tránh gặp phải bất lợi, khó khăn. Chủ mệnh hạn chế cạnh tranh, nên làm tốt việc của bản thân và hạn chế xuất hành đi xa trong năm này. Công việc duy trì như trước sẽ tốt hơn so với thay đổi. Ngoài ra hạn chế đầu tư các khoản tiền bạc đối với lĩnh vực mới và có thể chờ đón những thời cơ đưa tới vào cuối năm.

V. Xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Nhâm Dần: Chủ về năm Quý Mão của người này công việc không thay đổi nhiều. Làm ăn kinh doanh bình thường, tiền bạc có kiếm ra nhưng chỉ đủ cho những chi tiêu của cuộc sống. Sức khỏe của chủ mệnh tương đối tốt, đau ốm nhanh khỏi.
 • Người sinh tháng 2: Quý Mão: Năm này người tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh tháng 2 Âm lịch có sự liên kết cho làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên đây cũng là năm của những thay đổi công việc. Bên cạnh đó chú ý về chuyện thi phi tới.
 • Người sinh tháng 3: Giáp Thìn: Chuyên gia xem tử vi nhâm tuất 2023 nam mạng thấy chuyện tình cảm gia đình không tốt năm này. Công việc kinh doanh cũng như tiền bạc của chủ mệnh sinh vào tháng này không xuất hiện sự thay đổi, về cơ bản an ổn và bình thường. Đây cũng là năm không nên phát triển những kế hoạch công việc.
 • Người sinh tháng 4: Ất Tỵ: Đây là năm người sinh tháng này công việc mở mang thêm nhiều. Chuyện tình cảm vui may có những tin vui đưa tới và hanh thông cũng như thuận lợi cho phương diện tiền bạc.
 • Người sinh tháng 5: Bính Ngọ: Tình cảm của gia đình có thể gặp chuyện bất lợi và ảnh hưởng đến tử vi nam 1982 năm 2023. Các công việc bình thường và duy trì theo hướng ổn định. Mọi sự thay đổi trong năm Quý Mão không đem lại nhiều thành công hay tiền bạc như kỳ vọng của người sinh tháng 5 Âm lịch kỳ vọng.
 • Người sinh tháng 6: Đinh Mùi: Bất lợi có thể đưa tới về phương diện làm ăn kinh doanh và tiền bạc. Có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho sức khỏe của chủ mệnh. Chính bởi vậy, trong năm chủ mệnh nên thăm khám đầy đủ và nên điều trị bệnh từ sớm.
 • Người sinh tháng 7: Mậu Thân: Công việc làm ăn trong tử vi tuổi nhâm tuất 2023 nam mạng bình thường. Trong năm xuất hành đi xa không được lợi và việc mưu cầu liên quan đến danh vọng không thuận lợi. Tốt nhất nam mạng tuổi này sinh vào tháng 7 Âm lịch hạn chế công việc đi lại nhiều và khi đi lại cần cẩn thận.
 • Người sinh tháng 8: Kỷ Dậu: Đây là tháng với nhiều điều bất lợi đưa tới cho người sinh vào tháng này. Đó là sức khỏe không được tốt, công việc vướng vào nhiều điều khó khăn cũng như trở ngại đưa tới. 
 • Người sinh tháng 9: Canh Tuất: Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng của người sinh vào tháng Canh Tuất công việc làm ăn trong năm Quý Mão bình thường. Nếu thay đổi công việc làm ăn trong tháng năm sẽ không thu được nhiều tiền bạc như kỳ vọng.
 • Người sinh tháng 10: Tân Hợi: Chủ về năm này có tin vui cho gia đình, công việc làm ăn mở mang thêm. Xuất hành trong năm cũng đón được nhiều điều cát lợi và vận may đưa tới. Theo đó, trong năm người tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh vào tháng 10 Âm lịch nên chuẩn bị kỹ lưỡng để chớp lấy thời cơ thực hiện dự tính của bản thân, đón thành công tương lai. 
 • Người sinh tháng 11: Nhâm Tý: Theo tử vi nhâm tuất 2023 nam mạng thấy tình cảm chú ý trong năm có thể không được tốt. Công việc làm ăn bị ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt. Sức khỏe bản thân cũng cần lưu tâm trong năm.
 • Người sinh tháng 12: Quý Sửu: Có tháng sinh này người tuổi Nhâm Tuất nhiều khả năng mở mang thêm công việc hoặc mối quan hệ giao thiệp công việc. Tuy nhiên chú ý về chuyện tình cảm có thể không tốt.

Kết luận:

Nhìn chung năm Quý Mão đối với tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng có sự thay đổi hoặc mở mang thêm. Vấn đề tài chính tương đối hanh thông, được người xung quanh hoặc người thân giúp sức khi cần thiết. Ngoài ra sức khỏe cũng ổn định, chỉ ốm đau qua loa hoặc bị bệnh sẽ nhanh chóng khỏi.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *