Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng #1982 Ngoại giao may mắn

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng #1982 #Vượng hay Suy 

Tử vi nhâm tuất 2023 nữ mạng bình thường và không có nhiều chuyển biến mang tính đổi phá. Công việc làm ăn ổn định. Xuất hành đi xa thì tương đối tốt và nhiều khả năng mở ra các mối làm ăn mới. Người tuổi này nên kết giao mối quan hệ trong năm sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp như kỳ vọng.

I. Tổng quan về tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng

tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng

– Sinh từ: Từ ngày 25-1-1982 đến ngày 13-2-1983

– Tuổi Âm: 42 Tuổi

– Năm 2023 Bao nhiêu tuổi: 41 tuổi

– Tướng tinh: Con chim trĩ

– Tướng xương: Con Chó

– Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn)

– Cung Phi  nữ: Nữ (Càn)

II. Tử vi nhâm tuất nữ 2023 về vận mệnh 

1. Theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: Bình Hòa: Thiên can của tuổi 1982 nữ mạng Nhâm (hành Thủy) gặp năm 2023 can Quý (hành Thủy) là quan hệ Bình Hòa. Năm nay người tuổi này có sự liên kết trong công việc làm ăn. Không nên vội vàng trước những quyết định quan trọng. Sức khỏe cần lưu ý và tình cảm của anh em bạn bè không được tốt.
 • Theo địa chi: Tốt: Người địa chi Tuất gặp năm 2023 địa chi Mão là mối quan hệ chủ về Nhị Hợp. Đây là năm người tuổi này mở mang nhiều trong công việc và được sự giúp đỡ của quý nhân. Trong năm mọi mưu cầu trong tử vi nữ nhâm tuất 2023 dễ đạt được như ước muốn. Tuy nhiên chú ý về ngũ hành của địa chi xung khắc nên sức khỏe của chủ mệnh không được tốt, có thể vất vả nhiều trong công việc, đặc biệt là những tháng đầu năm.

2. Theo Ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Tốt: Ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy gặp năm 2023 có ngũ hành Kim là Tương Sinh. Theo đó người mệnh này trong năm Quý Mão nhiều tin vui cuộc sống đưa tới. Mưu cầu công danh được như ý muốn. Bên cạnh đó xuất tiền bạc đầu tư công việc được như ý. Xuất hành đi xa cũng được lợi, quý nhân giúp đỡ.
 • Theo ngũ hành cung phi: Xấu: Luận tử vi nhâm tuất nữ 2023 thấy cung phi nữ tuổi 1982 Càn (hành Kim) gặp cung Tốn (hành Mộc) là Họa Hại. Cuộc sống trong năm không may mắn. Người tuổi này lưu ý chuyện thị phi hoặc đưa tới những điều không may. Ngũ hành của cung phi khắc xuất nên mọi việc có thể phải tự thân vận động, không nhận được sự giúp sức từ người khác. Đây cũng là năm không nên thực hiện những thay đổi công việc. 

3. Theo Tứ Trụ

 • Thiên Hư, Địa Lợi: Xấu: Dù bản mệnh vững nhưng năm Quý Mão người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng không hợp thời nên gặp nhiều khó khăn. Các công việc bản thân cần tự mình cố gắng, tiền bạc cũng không được bạn bè giúp đỡ. 

III. Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng về sao hạn

1. Sao chiếu mệnh

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa: Đây là hung tinh chủ về một năm với nhiều điểm dữ đưa tới. Ngoài ra người này có thể vướng vào chuyện không may, công quyền, thị phi hoặc bệnh về mắt. Tài chính trong năm cũng không được tốt. Cẩn thận về chuyện phiền muộn và sầu bi. Những tháng xấu nhất trong năm ảnh hưởng xấu đến tử vi tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2023 là tháng 1, tháng 7 Âm lịch. 

2. Vận hạn tuổi 1982 nữ mạng năm 2023

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Ý nghĩa: Tử vi tuổi tuất năm 2023 nữ mạng gặp hạn Diêm Vương chủ về một năm vợ chồng có chuyện bất hòa hoặc mất mát về tiền bạc. Nếu người nữ mạng đang mang thai thì cẩn thận điều bất lợi đưa tới. Tuy nhiên gặp hạn này mưu cầu làm ăn hay buôn bán kinh doanh được lợi, có lộc tiền bạc đưa tới.

3.  Hóa giải vận hạn 

Đầu năm những người nữ mạng tuổi 1982 nên cầu an, mỗi tháng giải hạn vào ngày 8 Âm lịch. Thời điểm tiến hành khoảng 21 – 23 giờ, làm lễ về hướng Bắc và thắp 9 ngọn đèn. Bài vị nên dùng giấy vàng ghi dòng “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền để giúp cải thiện tử vi nhâm tuất nữ 2023. 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Hóa giải những sát khí của sao chiếu La Hầu người sinh năm Nhâm Tuất nữ mạng nên dùng hành Thủy để tiết khí. Đó là đá trang sức màu xanh nước biển, màu đen, màu xám như thạch anh đen, mã não xanh dương, thạch anh tóc đen, thanh kim màu xanh đậm…

IV. Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng về vận niên

Mã Trúng Đao: Xấu: Gặp vận niên này chủ mệnh tốt nhất kiềm chế bản thân, không nên cạnh tranh trong năm. Xuất hành đi xa có thể không được lợi, kỵ đi lại vùng sông nước, cầu phà… kinh doanh nên giữ nguyên thay vì thay đổi và hạn chế đầu tư vào những lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc có cơ may chuyển biến tốt hơn. Theo đó, muốn tiến hành dự định công việc quan trọng, người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất có thể cân nhắc thời điểm về cuối năm. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng kết hợp với thời điểm tốt đẹp sẽ thúc đẩy công việc nhanh chóng đạt tới những kết quả tốt hơn.

V. Xem tử vi nhâm tuất 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Nhâm Dần: Mọi việc trong năm Quý Mão 2023 không mấy tốt đẹp. Làm ăn trong năm này ở mức bình thường. Bản thân kiếm ra các khoản tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu cho cuộc sống. Ra ngoài đau ốm thì nhanh chóng khỏi được bệnh.
 • Người sinh tháng 2: Quý Mão:  Chủ về năm này người nữ mạng sinh vào tháng này liên kết phát triển công việc làm ăn. Đây là năm với sự thay đổi trong công việc và có thể vướng vào chuyện thị phi.
 • Người sinh tháng 3: Giáp Thìn: Theo chuyên gia xem tử vi tuổi nhâm tuất 2023 nữ mạng thấy tình cảm của người sinh vào tháng 3 Âm lịch trong năm 2023 không tốt. Người này làm ăn hay tài chính tiền bạc ở mức bình thường và không nhiều sự thay đổi.
 • Người sinh tháng 4: Ất Tỵ: Làm ăn trong năm có thể mở mang thêm. Tình cảm của người thân gia đạo có chuyện vui đưa tới. Hanh thông về tiền bạc. Chính vì thế với dự định đầu phát triển hay mở rộng thêm cho công việc trong năm có thể tiến hành.
 • Người sinh tháng 5: Bính Ngọ: Chuyên gia bói tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng cho thấy đây là năm người nữ mạng tuổi 1982 có tình cảm gia đạo không được tốt đẹp như ý muốn, nảy sinh chuyện bất lợi. Công việc làm ăn thì bình thường và duy trì an ổn.
 • Người sinh tháng 6: Đinh Mùi: Người tuổi này nữ mạng sinh vào tháng 6 Âm lịch chủ về bất lợi công việc cũng như tiền bạc tài chính trong năm Quý Mão. Sức khỏe của bản thân cũng không được tốt.
 • Người sinh tháng 7: Mậu Thân: Tử vi nữ 1982 năm 2023 cho thấy xuất hành chủ về không được lợi. Những mưu cầu về danh vọng cho người nữ tuổi này sinh tháng 7 Âm lịch không thuận như ý muốn. Cơ bản công việc bình thường và duy trì ở mức trung bình, ổn định.
 • Người sinh tháng 8: Kỷ Dậu: Trong năm sức khỏe của người này đau ốm và lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh. Công việc cũng không tốt, làm ăn kinh doanh khó khăn, không được suôn sẻ và nhiều trở ngại đưa tới.
 • Người sinh tháng 9: Canh Tuất: Công việc làm ăn trong tử vi nhâm tuất nữ mạng 2023 bình thường. Theo đó trong năm này không kỳ vọng có những thay đổi liên quan tới làm ăn. Dù thay đổi thì công việc cũng khó đem đến những kết quả như mong muốn của chủ nhân tuổi Nhâm Tuất nữ mạng.
 • Người sinh tháng 10: Tân Hợi: Chủ về năm này có tin vui trong nhà hoặc tin vui về công việc kinh doanh. Người tuổi này mở mang thêm nhiều cho công việc. Xuất hành đi xa cát lợi, may mắn và có thể đạt được một số thành tựu. Bởi vậy đây được đánh giá là năm với nhiều chuyển biến tốt cho tử vi nhâm tuất 2023 nữ mạng khi quý nữ mạng sinh vào tháng 10 Âm lịch.
 • Người sinh tháng 11: Nhâm Tý: Tình cảm của những thành viên của gia đạo trong năm không tốt. Điều này ảnh hưởng phần nào tới công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra năm này sức khỏe của chủ mệnh tương đối kém.
 • Người sinh tháng 12: Quý Sửu: Sinh vào tháng cuối năm người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng liên kết làm ăn trong năm Quý Mão. Công việc mở rộng thêm, chuyện tình cảm của gia đình năm này không tốt.

Kết luận:

Đối với tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng nhìn chung có công việc thay đổi trong năm Quý Mão. Tuy nhiên những thay đổi này chỉ mang đến sự an ổn và bình thường. Tiền bạc cần phải chi tiêu nhiều khoản. Bởi vậy nếu muốn chi tiêu trong năm này, người tuổi 1982 chú ý chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như lưu tâm thời điểm tốt thực hiện. Sức khỏe bản thân và người thân có thể không được tốt trong năm này.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *